- Ẩm thực: Món Chay
- Cấp Độ: Dễ
- Chuẩn bị10 phút
- Thời gian nấu1 giờ
- Khẩu phần12
- Lượt xem629
VIP Mã số BN108
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 202 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 2.1g4.2%
- Fat 20.3g26%
- Carbs 4.3g1.56%
- Net Carbs 4g
Hướng dẫn nấu ăn
Cho hạt mắc ca và ⅔ cup, dừa vụn vào máy xay thực phẩm. Xay tốc độ cao cho đến khi hỗn hợp bắt đầu vón cục lại với nhau giống quả bóng
Chuyển hỗn hợp hạt vào một bát lớn và trộn với chất tạo ngọt, collagen, dầu dừa đun chảy, chiết xuất vani và muối cho đến khi kết hợp đều
Trải 3 thìa dừa vụn còn lại trên một khay nướng nông đã lót giấy nến
Làm bánh với khoảng 1 tbsp hỗn hợp mỗi lần, dùng tay bóp hỗn hợp lại với nhau để nén chặt, sau đó vo thành một quả bóng tròn rồi lăn từng viên qua dừa nạo, sau đó đặt lên khay nướng đã lót sẵn giấy nến. Làm lạnh cho đến khi cứng lại trong thời gian khoảng 1 giờ
Kết luận
Bánh này sẽ giữ được khoảng 1 tuần trong tủ lạnh hoặc có thể để đông lạnh đến 1 tháng (lưu ý hạt mắc ca rất béo nên chúng có thể nhanh chóng chuyển sang dạng bơ nếu bạn chế biến quá lâu). Do vậy, chú ý lấy hỗn hợp ra khỏi máy xay thực phẩm ngay khi nó bắt đầu đông kết lại giống quả bóng
Thực đơn giảm cân của bạn
Bánh Truffle dừa với hạt mắc ca
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Cho hạt mắc ca và ⅔ cup, dừa vụn vào máy xay thực phẩm. Xay tốc độ cao cho đến khi hỗn hợp bắt đầu vón cục lại với nhau giống quả bóng
Chuyển hỗn hợp hạt vào một bát lớn và trộn với chất tạo ngọt, collagen, dầu dừa đun chảy, chiết xuất vani và muối cho đến khi kết hợp đều
Trải 3 thìa dừa vụn còn lại trên một khay nướng nông đã lót giấy nến
Làm bánh với khoảng 1 tbsp hỗn hợp mỗi lần, dùng tay bóp hỗn hợp lại với nhau để nén chặt, sau đó vo thành một quả bóng tròn rồi lăn từng viên qua dừa nạo, sau đó đặt lên khay nướng đã lót sẵn giấy nến. Làm lạnh cho đến khi cứng lại trong thời gian khoảng 1 giờ